Du thuyền Hạ Long – “Khách sạn nổi” giữa miền di sản

Nghỉ dưỡng trên du thuyền Hạ Long thượng hạng, ngắm cảnh tuyệt đẹp với những tiện nghi sang trọng, đẳng cấp cùng ẩm thực phong phú, đa dạng đang là xu hướng du lịch trong những năm gần đây.

Du khách không chỉ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời trên du thuyền, mà còn được trải nghiệm khám phá các hang động nổi tiếng như hang Sửng Sốt, hang Sáng Tối,… Bên cạnh đó là các hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak trên biển khám phá hàng nghìn đảo đá vôi lớn nhỏ, tham quan làng chài, xem quy trình chế biến ngọc trai, đạp xe khám phá đảo Cát Bà và tắm biển trên các bãi biển nhiệt đới quyến rũ.

Các bữa ăn trên tàu được kết hợp hài hòa phong vị Á-Âu, tiệc BBQ trên boong tàu giúp du khách vừa thưởng thức ẩm thực vừa chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của miền di sản. Du khách còn được tham gia nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác, ví dụ như lớp dạy nấu ăn với chuyên gia ẩm thực ngay trên tàu, các hoạt động giao lưu văn nghệ karaoke, thư giãn tại spa, tham gia lớp tập thái cực quyền đón bình minh mỗi sáng hay câu mực đêm…

Các hoạt động trên du thuyền, trên mặt nước xen kẽ nhau, đa dạng và phù hợp với mọi độ tuổi. Ngoài ra hình thức du thuyền còn rất phù hợp để tổ chức các chuyến đi theo đoàn nhóm, tổ chức gala, gặp mặt, hội nghị hội thảo kết hợp tham quan… Bên cạnh đó, việc chụp ảnh cưới hay tổ chức đám cưới trên du thuyền cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Nếu lựa chọn du thuyền sang trọng, du khách sẽ được chăm sóc với dịch vụ cao cấp từ 4 đến 5 sao. Mỗi tàu du lịch lại cung cấp một lộ trình, hoạt động giải trí khác nhau, nhiều lựa chọn về giá thành để phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng. Hiểu được việc này, tập đoàn Pelican Vietnam ra mắt 2 thương hiệu du thuyền cao cấp: Pelican Cruises 4 sao & Orchid Cruises 5 sao. Mỗi thương hiệu được chia nhỏ thành các dòng du thuyền đa dạng về phong cách, dịch vụ và khoảng giá.