ĐÁM CƯỚI TRONG MƠ GIỮA VỊNH THIÊN ĐƯỜNG

“Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh

Em sẽ hát anh nghe anh nghe bản tình ca em với anh…”

dam-cuoi-du-thuyen-ha-long-2

Hạnh phúc và tình yêu đến từ biển khơi. Còn gì tuyệt vời hơn một đám cưới riêng tư, nhẹ nhàng, lãng mạn được tổ chức trên du thuyền sang trọng. Khi thuyền lênh đênh sóng nước trên vịnh biển, dưới cánh chim hải âu bay liệng trên bầu trời, trong ánh hoàng hôn rực rỡ huyền ảo, ta trao nhau lời hứa trăm năm trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và những người thân thiết. Đám cưới trong mơ giữa vịnh thiên đường đẹp như chuyện cổ tích, khoảnh khắc đó sẽ mãi mãi ghi dấu trong những trái tim đập cùng một nhịp.

dam-cuoi-du-thuyen-ha-long-3

Với đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đội du thuyền của Pelican Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian cưới hoàn hảo, cùng 4 tiêu chí sau đây:

1. One for All – Một địa điểm cho toàn bộ sự kiện:

Toàn bộ lễ cưới của bạn có thể diễn ra trên du thuyền, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng thêm chi phí vận chuyển mọi người từ địa điểm tổ chức lễ đến nơi đón tiếp. Một buổi lễ ngoài trời trên sundeck, đi kèm với phục vụ cocktail hay tiệc nhẹ canape và sau đó là bữa tối thư giãn trong nhà hàng sang trọng với tầm nhìn bao trọn vịnh di sản. Thật thơ mộng phải không?

dam-cuoi-du-thuyen-ha-long-4

2. Bao trọn gói các dịch vụ cho đám cưới:

Pelican Vietnam cung cấp trọn gói các dịch vụ cho sự kiện trọng đại của bạn, bao gồm: điều phối viên đám cưới, ăn uống, quầy bar, bánh ngọt, cũng như trang trí du thuyền cùng hệ thống âm thanh và ánh sáng.

dam-cuoi-du-thuyen-ha-long-5

dam-cuoi-du-thuyen-ha-long-7

3. Tận hưởng đêm tân hôn giữa vịnh thiên đường:

Còn gì tuyệt vời hơn là vào ngày đầu tiên chính thức là của nhau, ta được tận hưởng không gian nghỉ ngơi lãng mạn, sang trọng trên du thuyền Đông Dương cổ điển, thả lỏng cơ thể trong bồn tắm sủi bọt hoa hồng, bao quanh là kiệt tác hùng vĩ của tạo hoá. Và sáng mai khi thức dậy, ta cùng nhau tay trong tay thưởng thức vẻ đẹp huyền ảo, quyến rũ của vịnh kỳ quan khi ánh ban mai ló rạng.

dam-cuoi-du-thuyen-ha-long-6

4. Chi phí hợp lý:

Đám cưới trên biển là một cách tiết kiệm hiệu quả về chi phí cho các cặp vợ chồng trẻ. Cho dù bạn đặt phòng riêng hay thuê nguyên một chiếc du thuyền, Pelican Vietnam cung cấp nhiều gói lựa chọn phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp và hơn 14 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo bạn nhận được nhiêu hơn cho số tiền mà mình bỏ ra.

Đám cưới trên du thuyền sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên, nhưng để có một kết quả mỹ mãn, mọi công đoạn cần phải được chuẩn bị thật kỹ càng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để thiết kế cho mình một đám cưới trong mơ, bạn nhé!