TEAM BUILDING – GẮN KẾT TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI VỚI LOẠT HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN TRÊN HẢI TRÌNH KHÁM PHÁ VỊNH KỲ QUAN

Đối với nhiều du khách, việc trải nghiệm team building trên mặt đất đã quá nhàm chán và không còn đủ sức hấp dẫn, mới mẻ. Hiểu được điều này, Pelican Vietnam đã thiết kế một địa điểm lý tưởng không chỉ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, mà còn thể hiện sự gắn kết đội nhóm qua các trò chơi team building hay những hoạt động thú vị trên biển, hứa hẹn đem lại cảm giác mới lạ và sảng khoái hơn bao giờ hết.

– Du khách được nghỉ dưỡng trên du thuyền sang trọng và cùng nhau tham quan, khám phá những hang động, địa danh nổi tiếng của vịnh Hạ Long như hang Sửng Sốt, đảo Ti Top,….

– Tiệc gala tại nhà hàng sang trọng giữa vịnh biển với hệ thống sân khấu, âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp:

Trong buổi tối, vừa ngắm vẻ đẹp của biển trong ánh đèn lung linh, vừa được thưởng thức những món ăn mang phong vị Á-Âu tinh tế, du khách vừa được “cháy hết mình” khi tham gia chương trình karaoke ngay trên du thuyền. Những bài hát gắn kết tinh thần đồng đội, tuy được thể hiện bởi các ca sỹ không chuyên nhưng đầy cuốn hút và vui nhộn.

Tiệc Gala trong ánh đèn huyền ảo

(Buffet trên sundeck)

Event buổi tối

– Thử thách câu mực:

Song song với đó là thử thách câu mực buổi tối mà không phải ai cũng có thể vượt qua. Những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ từ những thủy thủ trên tàu về việc câu mực là chưa đủ để bắt được những con mực tươi từ biển, mà ngoài ra ta còn cần sự may mắn và kiên trì nữa.

– “Cuộc đua” chèo thuyền kayak:

Đây có lẽ là trải nghiệm mới lạ và đáng nhớ nhất khi mọi người cùng nhau tự điều khiển thuyền kayak khám phá vịnh Hạ Long. Xem ai chèo nhanh hơn ai nào?

cheo-kayak-team-building-du-thuyen-ha-long

Cuộc đua chèo kayak chưa bao giờ hết hot!

team-building-vinh-ha-long-du-thuyen

Thi kéo co tại đảo

Ngoài những điều kể trên, còn vô vàn những hoạt động tập thể khác mà du khách có thể cùng nhau trải nghiệm khi đi du thuyền. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, đội du thuyền của Pelican Vietnam tích hợp không gian giải trí phù hợp, dịch vụ set up sân khấu chuyên nghiệp cùng kịch bản thú vị, chắc chắn sẽ khiến mọi người gần gũi và hiểu nhau nhiều hơn. Chính vì vậy, trải nghiệm team building trên du thuyền hứa hẹn sẽ là một lựa chọn không chỉ độc đáo, mới mẻ mà còn vô cùng tiết kiệm thời gian cũng như tài chính cho doanh nghiệp.